Nhà Mọt (MotChill) có địa chỉ duy nhất là MotChillj.Net, truy cập fb.com/motsub hoặc MotChill.Co để lấy link mới khi bị chặn nhé cả nhà welcome

Cửa Hàng Sát Thủ

A Shop for Killers (2024)

Trạng thái:
Full 8/8 Vietsub
Đạo diễn:
Lee Kwon
Thời lượng:
50 phút / tập
Số tập:
8 Tập
Tình trạng:
Hoàn tất
Ngôn ngữ:
Phụ đề Việt
Năm sản xuất:
2024
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Phiêu Lưu - Hành Động, Tâm Lý - Tình Cảm, Bí Ẩn - Siêu Nhiên
Diễn viên:
Lee Dong Wook, Kim Hye Joon, Seo Hyun Woo, Park Ji Bin, Geum Hae Na, Jo Han Sun
(9 điểm / 352 lượt)
Tập mới nhất : Tập 8 Tập 7 Tập 6
Nội dung phim

Cửa Hàng Sát Thủ xoay quanh câu chuyện bắt đầu khi Jung Ji An (Kim Hye Jun đóng) lúc còn nhỏ, khi mẹ cô bị cha cô sát hại và sau đó tự tử. Chú của cô, Jung Jin Man (Lee Dong Wook thủ vai), đã đảm nhận việc nuôi dưỡng cô bé từ đó. Tuy nhiên, cô bé không hề biết rằng chú mình thực sự là người điều hành một trung tâm mua sắm bí ẩn. Jung Ji An lớn lên và quyết định rời khỏi nhà chú để bắt đầu cuộc sống độc lập và tìm hiểu về bản thân mình. Cô đăng ký vào một trường đại học và tận hưởng cuộc sống mới. Tuy nhiên, mọi thay đổi đến quá bất ngờ khi cô nghe tin chú của mình đột ngột qua đời.

Trở về nhà của chú, Jung Ji An bắt đầu khám phá những bí mật được chôn giấu từ lâu. Cô phải đối mặt với những mối nguy hiểm mà công việc của chú mang lại. Câu chuyện xoay quanh quá khứ đen tối, bí mật gia đình và những quyết định khó khăn mà Jung Ji An phải đưa ra trước những thách thức không lường trước. Liệu cô có tiếp tục cuộc sống độc lập hay sẽ chấp nhận và đối mặt với những trách nhiệm được chú để lại?

 

Phim đề cử

Trending
Ngày
Tuần
Tháng
Từ khoá nổi bật